ปวดท้องลูกชอบโก่งตัว

ลูกโก่งตัวบ่อยทำให้ท้องแข็งและเราก็จะปวดท้องมากอยากรู้ว่าเป็นอันตรายอะไรไหมหรือลูกเราเป็นอะไรหรือเปล่าพึ่งท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะโก่งตัวเป็นเรื่องปกติ ท้องแข็งนานๆแข็งไม่เป็นไร แต่ถ้าแข็งทุก1นาทีคือคุนไกล้จะคลอดเตือนแล้วค่ะ