ลูกแหวะนมบ่อยทำไงดีคะ

ลูกแหวะนมบ่อยมากค่ะ เพราะกินเยอะ 3-4 ออนซ์ พอไม่ให้กินหรือกินน้อยกว่านี้ก็ร้องไห้หนักมากจนหอบ บางวันก็แหวะนมพุ่งออกปากออกจมูก สงสารน้องมากค่ะ พยามให้ดูดจุกหลอกน้องก็ไม่เอา แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีไหนพอจะแนะนำให้น้องกินน้อยลงและไม่แหวะนมบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 21 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เด็กนมแม่ #ลูกแหวะนม

5 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ดีที่ลูกเราเอาจุกหลอก ตอนแรกๆก็ไม่ยอมดูดค่ะ เราซื้อจุกหลอกมาหลายๆแบบมาให้ลูกเลือกค่ะ

12mo ago

เราใช้แบบนี้ค่ะ จุกหัวแบน ลูกเราไม่เอาจุกหัวกลมเลยค่ะ