ขออนุญาตสอบถามทุกท่านค่ะ ลูกแฝด ต้องทานCaltab กี่เม็ดต่อวันค่ะ ปกติทานวันละเม็ดก่อนรู้มีแฝดค้ะ

ขออนุญาตสอบถามทุกท่านค่ะ
ลูกแฝด ต้องทานCaltab กี่เม็ดต่อวันค่ะ ปกติทานวันละเม็ดก่อนรู้มีแฝดค้ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แนะนำไหมคะ

4y ago

คุณหมอจ่ายCal มา 30 เม็ด เหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่ได้แจ้งเพิ่มเติมเลยค่ะ