ทำไงให้ผดที่หน้าลูกหาย

ลูกเเพ้นมผง ตอนนี้เลิกให้กินนมผงไป2วันเเล้วคะเเต่ผดที่หน้าน้องยังไม่หายเลยควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่ ว่าน้องแพ้นมวัวรึป่าว เพราะนมผงทั่วไปก็คือนมวัวค่ะ