ลูกดิ้นครั้งแรกๆ

ลูกเริ่มดิ้น จะดิ้นทุกวันมั้ยแม่ๆ แล้วความแรงจะต่างกันมั้ยคะ แล้วมีบางวันไม่ดิ้นมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นทุกวันค่ะนับง่ายๆถ้าน้องดิ้นวันหนึ่งเกิน3ครั้งถือว่าปกติค่ะ น้องจะดิ้นได้ดีหลังจากที่แม่ทานข้าวเสร็จกับตอนนอนค่ะลองสังเกตนะค่ะ แต่ถ้าน้องสะอึกนั้นไม่ใช่การดิ้นนะค่ะอย่านับรวม

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🙏