แม่คิดว่ายังไงกับความเชื่อนี้

ลูกเราได้22วันแล้ว..ตอนนอนลูกเราหัวเราะยิ้มแล้วคนแก่ที่บ้านบอกว่าถ้าหัวเราะยิ้มให้ถุยน้ำลายใส่หน้าเพราะว่าแม่เก่าแม่หลังเขามาเล่นด้วย..และอีกอย่างคนแก่ที่บ้านว่าลิ้นลูกขาวให้เอาผ้าฉี่ไปเช็ค🥲 ในความคิดเรา เราว่ามันสกปรกนะ🥲🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

แรกๆเด็กก็ยิ้มคนเดียวค่ะ พอเข้า1เดือนนานๆถึงจะเห็นยิ้ม

ใครเคยมีลูกคอเอียงแบบนี้มั้ยคะคือแม่กังวลใจมากเลยค่ะ

เลอะเทอะ และสกปรกค่ะ