แม่ๆให้ลูกหย่านมกันตอนไหนคะ

ลูกเราใกล้จะ 6 เดือนแล้ว ยายบอกจะให้ลูกหย่านมเรา เราว่ามันเร็วไป แต่ยายเขาบอกยิ่งโตมันจะยิ่งหย่ายาก แม่ๆบ้านอื่นให้ลูกหย่านมตอนกี่เดือนคะ แล้วทำยังไงให้ลูกหย่านมได้

4 ตอบกลับ

เรากะจะให้ลูกกินไปถึง2ขวบค่ะ