ใส้เลื้อน

ลูกเราเป็นผู้ชายค่ะ2ปี5เดือนไข่ของน้องใหญ่อยู่ข้างเดียวเเบบเห็นได้ชัดอยากสอบถามเเม่ว่าต้องไปตรวจอะไรมั้ยคะหรือต้องผ่าตัด #ขอบคุณ​คำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจไปตรวจได้ค่ะ คนอื่นที่เป็นก็ปกตินะคะ เพียงแค่ลูกอันฑะไปอยู่รวมกันที่เดียวเฉยๆค่ะ สามารถมีลูกได้ปกติ