กินนมแม่ลูกถ่ายยาก

ลูกเราอายุยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ทานนมเราปกติ แต่วันสองวันมานี่เหมือนเค้าถ่ายยากไม่ค่อยถ่าย ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ทารกไม่ถ่าย2-3วันปกติค่ะ​

5y ago

งั้นแม่ลองช่วยลูกเบ่งค่ะ​ ถ้าไม่ออกหรือแม่ไม่สบายใจไปร้านขายยา​ซื้อสบู่สวยก้นค่ะไม่ถึง1นาทีลูกถ่ายแน่นอน​