สวัสดีค่ะ​ อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ​

ลูกเราอายุ​ได้1ขวบ​ 10เดือน​ เราฉีดยาคุมแบบ3เดือน​ ประจำเดือนมาแบบกะปริกะปรอย​ ทุกเดือน​ และเกือบทุกวันเลยค่ะ​ อยากสอบถามแม่ๆ​ ว่า​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ? แล้วถ้าเป็นมีวิธีแก้ปัญหายังไงคะ... #รบกวนขอความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ปกติคือประจำเดือนจะมาน้อย กะปริกะปรอย หรือไม่มาก็ได้ค่ะ มันคือผลข้างเคียง ถ้าอยากให้มาปกติทุกเดือนฉีดแบบ1เดือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ​ 😁