ทำไมคนแก่บางคนชอบยัดเยียดการเลี้ยงลูกแบบผิดๆให้กับเราคะ??

ลูกเรายังไม่ถึงเดือนค่ะ บอกให้เราเอาน้ำเปล่าให้ลูกกินตอนลูกเราสะอึก บอกให้เราเอาผ้าชุบฉี่เช็ดลิ้น😱😱😱 บอกให้อายุครบ3เดือนให้ป้อนข้าว บอกให้เราอยู่ไฟซึ่งเราอยู่ไม่ได้เพราะหมอได้ให้ยาขับเลือดทางน้ำเกลือ(อาจจะทำให้ตกเลือดถ้าอยู่ไฟหากจะอยู่ต้องรออย่างน้อย1เดือนขึ้นไป)ซึ่งเราไม่ทำตามซักอย่าง เพราะเป็นอะไรมาก็ลำบากเราเองเขาไม่ได้เป็นอะไรด้วย รู้สึกรำคาญมากค่ะ😡😡😡แม่ๆคนไหนเจอคำแนะนำแปลกๆอีกบ้างไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าเบื่อนะคะคนแก่หัวโบราณ ดีแล้วที่แม่ไม่ทำตาม เป็นไรมาลำบากเราจริงๆ ไม่ลำบากพวกเขาหรอก ก็ฟังผ่านๆ ค่ะ อย่าไปทำตาม เขาไม่ใช่หมอ ลูกเราดูแลเองดีที่สุดค่ะ