พัฒนาการของลูก

ลูกเรามีพัฒนาการที่ค่อนข้างเร็วมาก แต่กลับมีบางคนบอกลูกเราไม่ปกติ เพราะลูกเขาที่อายุเท่ากันกับลูกเรา หรือลูกเขาตอนอายุเท่าลูกเรา ยังไม่ทำแบบลูกเราเลย คืองง เด็กพัฒนาการเร็วคือเด็กไม่ปกติหรอคะ การเปลี่ยนแปลงพัฒการของลูกเรา คือเขาทำเองหมดไม่เคยช่วยจับเลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษา​หมอ​ค่ะ​แม่​ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้อง 😊