ลูก 1 เดือนกว่า มีอาการหายใจครืดคราด

ลูกเราตอนนี้อายุ 1 เดือนกว่า มีอาการหายใจครืดคราดทุกครั้งที่นอนห้องแอร์ ช่วงหลังๆ นี้ มีอาการไอแห้งๆ ร่วมด้วย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ และควรแก้ไขยังไงคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่

10 ตอบกลับ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ