34สัปดาห์ลูกดิ้นไม่หยุด

ลูกเราดิ้นแบบไม่หยุดเลย แถบจัไม่ได้พักผ่อนพาให้ปวดหัวคุณแม่ท่านอื่นเป็นมั้ยค่ะวันี้ไปหาหมอวัดเคลื่อนหัวใจลูกและนับลูกดิ้น20นาที่ดิ้นประมาณ50ครั้งผิดปกตมั้ยค่ะ เราเหนื่อยมากเพราะค่าเลือดต่ำ28%

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นน้อยมากคะ พรุ่งนี้ว่าจะลองไปหาหมอคะ

6d ago

ขอเราดิ้นแบบไม่หยุดเลย