ลูกคว่ำได้ตอน2เดือนครึ่ง

ลูกเราคว่ำได้ตอนสองเดือนครึ่ง เร็วไปไหมคะ หรือถึงวัยที่เขาคว่ำได้แล้ว แม่ๆบ้านไหนลูกคว่ำไวแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน2เดือน27วันค่า เด็กๆพัฒนาการไม่เหมือนกันนะคะแม่บางคนช้าบางคนเร็วแต่ไม่เกิดผลอันตรายค่ะ

เเข็งเเรงมาก ถือว่าไวนะคะ เเม่ น้องคอเเข็งยังคะ

2y ago

คอแข็งแล้วค่ะ คว่ำเองตั้งคอขึ้นมาเองได้นานยุคะ ถ้าเขารู้สึกเมื่อยเขาก็จะร้องให้ช่วยหงายค่ะ