การแหวะนมของลูก

ลูกเรากินนม 2-3 ออนซ์ครึ่ง จับน้องเรอหลังกินเสร็จทุกครั้ง แล้วก็อุ้มน้องไว้สักพักถึงเอานอน แต่บางครั้งน้องมีอาการนอนออกจมูก แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้อง1เดือน20วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การแหวะนมของลูก
1 ตอบกลับ

ต้องอุ้มสักพักเลยค่ะ เพราะหูรูดกระเพาะอาหารยังทำงานได้ไม่ดี ส่งผลให้แหวะหรือออกจมูกได้ค่ะ

3y ago

เราคนที่2ค่ะ แต่คนแรกไม่เป็น