ใครชอบถ่ายรูปลูกบ้าง😘

ลูกเรา. เราก็ต้องบอกน่ารัก. ถึงใครจะบอกว่างั้นๆ😂

ใครชอบถ่ายรูปลูกบ้าง😘
48 ตอบกลับ

น้องน่ารักค่ะ เปิดมาเจอรูปนี่คือยิ้มเลยย💓💓

ชอบถ่ายรูปเหมือนกันค่ะหลงลูกชายสุดๆ😍

ลูกเราน่ารักที่สุดในโลกค่ะแม่😄😄😄

ถ่ายกันทั้งวัน ถ่ายได้ไม่มีเบื่อ😆😆

4y ago

มันมีความสุขเนอะแม่. น้องน่ารักมาค่าาา

ชอบมากค่ะถ่ายทุกวันเลยค่ะ

น่ารักค่ะแม่​ แก้มน่าหยิกมาก

4y ago

ขอบคุณคร้าบบบบ

น่ารักจริงๆจ้า. กี่วันแล้วคะ

ถ่ายเกือบทุกวันค่ะ​ 😁

บ้านนี้ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

4y ago

โอ้ยน่ารักกกก

หลงลูกสาวสุดๆเลยคร้าา

4y ago

น่าหลงมากๆค่ะแม่