ลูกเล่นน้ำแล้วสำลักน้ำเมื่อเย็นค่ะ..กังวลมากทำไงดีค่ะ

ลูกเรา 1ขวบ 4เดือน เล่นกับเด็กอีก 2คน 4-5ขวบ น้ำมันเลยดูสกปรกหน่อย...แล้วลูกเราสำลักน้ำ...น่าจะจึ้นสมอง...เพราะน้ำไม่ออกจมูก แล้วน้องเกาหัวแล้วร้องไห้...ตอนนี้หลับไปแล้ว....กังวลมากค่ะ..ดูอาการน้องอย่างไงบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่กลุ้มใจมาก

ลูกเล่นน้ำแล้วสำลักน้ำเมื่อเย็นค่ะ..กังวลมากทำไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังค่ะเผื่อผิดปกติ ขอให้น้องปลอดภัยไม่เป็นอันตรายนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ...คืนแรกกังวลมากค่ะ...ตอนนี้สังเกตุอาการดูปกติแล้ว