มีลูกใครเป็นบ้างคะ

ลูกเรา8เดือน บางวันกินข้าวหมด พอมาอีกวันไม่กินเลย งอแงมาก จะกินนมนอนอย่างเดียวเลย ป้อนเป็นมื้อต่อไปแทนได้ไหม....

1 ตอบกลับ

ถ้าทำอย่างที่แม่ว่า​ อยากแนะนำว่ามั้ยควรนะค่ะ​ ถึงน้องงอแงเราก้ค่อยๆหลอกล้อหั้ยกินนะค่ะ​ ทั้ยงั้นน้องก้จะงอแงกินแต่นมอย่างเดียว ถึงกินมั้ยหมดแต่อย่างน้อยน้องกินสักนิดก้ยังดีค่ะ​ จะด้ายฝึกเค้าปัยนัยตัว​ ค่อยๆล้อจัยเย๊นๆ​ ลองเปิดเพลงหั้ยเค้าฟังแร๊ก้ค่อยๆพูดล้อป้อนดูเพื่อเค้าจะกินนะค่ะ​ สู้ๆค่ะ

5y ago

เหมือนเคยอ่านเจออย่าป้อนเวลาน้องง่วง วันนี้เลยรีบป้อนแทน กลัวปล่อยให้เล่นนานเเล้วง่วง งอแง😂