น้อง4เดือนยังอ้อนอยู่เลย😥

ลูกเรา4เดือนแล้วยังอ้อนอยู่เลย แบบต้องอยู่ด้วยตลอดเวลาเลย คือถ้าไม่เห็นแม่จ๊ากทันทีเลยค่ะ บ้างครั้งคือแม่นอนข้างๆนะและเค้าอยู่ในเปล ไม่เห็นคุณแม่ก็ร้องแล้ว ไม่อยากให้ลูกเป็นเด็กขี้อ้อนเลยคะ ทำยังไงดี#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปตามวัยคะแม่ กอดลูกเยอะๆ เค้าจะได้รุสึกปลอดภัยคะ