ลูกไม่ค่อยนอนไม่ค่อยกินนม

ลูกเรา4เดือนกว่าไม่ค่อยนอนกลางวันเลยค่ะ นอน3ครั้ง ครั้งละชั่วโมง บางวันก็นอนยาว ไม่ค่อยกินนมด้วยค่ะ กลางวันกินแค่10กว่าออนซ์ กลางคืนน้องก็ไม่ตื่นมากินนมค่ะ จะตื่นเช้าทีเดียว แบบนี้ลูกจะน้ำหนักลงมั้ยค่ะ รึปกติค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกน้องเป็นคนเลี้ยงง่ายมากค่ะ ไม่งอแงไม่เอาแต่ใจ ยิ้มเก่ง พอเข้า4เดือนน้องเริ่มเอาแต่ใจ พ้นนมบ้าง ไม่กินนม จะให้อุ้มอย่างเดียว นอนก็น้อย ทุกครั้งน้องจะลืมตามามองแม่แล้วก็หลับต่อ แต่เดี๋ยวนี้น้องลืมตามาแล้วยิ้มให้เลยค่ะ ไม่หลับต่อ จะเล่นอย่างเดียว