ลูกอึมีมูกเลือดออกมาด้วย

ลูกเรา2เดือนครึ่งค่ะ. วันนี้อึมีมูกเลือดออกมาด้วย เป็นลูกแฝดนะคะ. คนพี่ถ่ายไม่เป็นไรปกติค่ะ. คนน้องถ่ายมีมูกเลือดตามภาพเลยค่ะอาการแบบนี้ บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ. ##น้องกินนมแม่ทั้ง2คนค่ะ นมที่ปั้มใว้แล้วก็กินถุงเดียวกันทุกครั้งแบ่งคนละครึ้ง แต่พี่ไม่เป็นไรเป็นแต่คนน้องค่ะ พึ่งอึมีเลือดไปรอบเดียว. อยากจะขอความแนะนำความคิดเห็นแม่ๆด้วยค่ะ

ลูกอึมีมูกเลือดออกมาด้วย
2 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้ามีมูกเลือดน่าจะติดเชื้อแล้วค่ะ เป็นได้หลายอย่างทั้งแพ้นมแม่ นมวัวอาหารกลุ่มเสี่ยง สำไส้อักเสบ ติดเชื้อในลำไส้

4y ago

ควรเก็บอึไปให้คุณหมอตรวจด้วยนะคะคุณแม่