เด็กสองเดือน

ลูกเรา2เดือน25วันกินซีลีแล็คตั้งแต่2เดือนถ่ายปกติไม่งอแงถ่ายไม่แข็งน้องกินเก่ง.มีเพื่อนๆคนไหนกินซีลีแล็คตั้งแต่2เดือนบ้างคะแล้วเป็นยังใงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กสองเดือน
2 ตอบกลับ

คุณหมอประเมินว่าลูกกินได้แล้วหรอคะ แค่2เดือนเอง