อึปนเลือด แม่บ้านใหนลูกเป็นบ้าง

ลูกเรา1เดือน6วัน กินทั้งนมผงและนมแม่ เขามีอาการปวดท้องอึแล้วเบ่งจนร้องไห้หลายวันก็เลยลองเปลี่ยนนม แล้ววันนี้ก็ยังเบ่งร้องแต่มีเลือดปนอึมาด้วย แม่คนใหนลูกเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายปนเลือดพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ