คลอดก่อนกำหนด

ลูกเพึ่งจะ36สัปดาห์แต่เจ็บท้องคลอดแล้ว พอไปถึงโรงบาลหมอบอกว่าเด็กไม่กลับหัวหมอเลยผ่า แต่พอผ่าได้เด็กมาหมอบอกว่าเด็กหายใจไม่สะดวย ควรทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

สอบถามกับคุณกหมอนะคะ อาการแบบนี้คุณหมอน่าจะอธิบายได้ดีที่สุดค่ะ