ลูกน้อยอายุ14วันหายใจเฮือกๆ

ลูกเพิ่งคลอดได้14วันค่ะ 2-3วันนี้สังเกตุลูกหายเฮือกๆ ลักษณะการหายใจเหมือนเด็กโตที่โดนดุโดนตีแล้วร้องให้หายใจไม่ทัน พอคิดภาพออกไหมค่ะ แบบนี้น้องปกติไหมค่ะ คุณหมอเคยบอกว่าเด็กทารกจะหายใจเร็ว หายใจลึก แต่ลูกเราเหมือนหายใจเหนื่อยๆ #คุณแม่ท่านไหนมีประสบณ์การแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคะจมูกให้ลูกไหมละค่ะ