นมแม่+นมชง

ลูกเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด33+5 คลอดวันที่28กันยายน2563 นมแม่+นมชง รูเสึกว่าลูกไม่ถ่ายบ่อยเหมือนเดิมตอนที่ไปฝึกเลี้ยงที่โรงบาล เราเลยคิดว่าเป้นเพราะนมชงใช่ไหมคะ เวลาจะถ่ายต้องเบ่งหน้าดำหน้าแดง ร้องไห้ด้วยก้มี ท้องแข้ง สงสารลูกคะ หรือว่าเป้นเพราะอะไรค่ะ นมแม่ทั้งวันประมาณเที่ยงคืนกินนมชงแต่ส่วนมากแม่จะปั้มนมไว้ให้น้องกินตอนดึกๆบ้างวันก้ไม่ได้ปั้มก้กินนมชง แบบนี้น้องเป้นอะไรหรอค่ะ #นี้คือนมที่หมอสั่งให้หมอบอกสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนด

นมแม่+นมชง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อคลอดก่อนกำหนดค่ะกินนมแม่+นมผงซิมิแลค(นมสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนด)ถ่ายทุกวันเลยค่ะตอนนี้1ขวบ1เดือนเปลี่ยนมากินนมไฮคิวเหมือนเด็กคนอื่นๆแล้วค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูคะ บ้างนี้กินยี่ห้อนี้ถ่ายยาก ลองเปลี่ยนเป็น Hi-Q super gold ดูคะลูกเราก็ก่อนกำหนดเหมือนกัน