ลูก1เดือนกว่าเป็นหวัด ลูกแม่ๆคนไหนเคยกินยานี้ไม่ค่ะ

ลูกเป็นหวัดหลายแล้วไม่หาย เลยพาลูกไปร้านยาใกล้ๆบ้านค่ะ ทำไมคำเตือนเขาห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า1ปีเหรอคะ พาลูกไปร้านยา เขาให้ยานี้มาค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกเป็นหวัด

ลูก1เดือนกว่าเป็นหวัด ลูกแม่ๆคนไหนเคยกินยานี้ไม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ​ ยาบางตัวต้องกินตามน้ำหนักเด็ก

6mo ago

ขอบคุณค่ะ น้องหายแล้วค่ะ แม่ไม่ป้อนยาให้เลย ดูดน้ำ หยดน้ำเกลือ อาบน้ำต้มหัวหอมตอนเช้าๆ ค่ะ หายแล้ว