ลูกเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัด ลูกอายุ 1 เดือน 17 วันมีน้ำมูกหายใจมีเสียงครืดคราด จามไอ พาไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าปกติ แค่ให้นำเกลือมาหยอดจมูกและให้ซื้อที่ดูดขี้มูกไว้ดูดแต่ลูกยังมีเสียงครืดคราดอยู่กินนมไม่ได้ร้อง สงสารลูกมากเลยค่ะ เหมือนนางหายใจไม่ออก ซึมไปเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเป็นหวัด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หอมแดงทุบห่อผ้าวางหัวนอนลูก กับเอาวิกป้ายอกเสื้อค่ะ