ลูกเป็นผื่น

ลูกเป็นผื่นขึ้นแบบนี้รอบที่2แล้วค่ะ ไปหาหมอหมอก็บอกไม่ได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพียงแต่ให้ยามากินถ้า3วันอาการไม่ดีขึ้นมาหาหมอใหม่ 3วันลูกอาการไม่ดีขึ้นกลับไปหาหมออีก หมอก็ให้คำตอบไม่ได้อีกเพียงแต่บอกให้กินยาที่จ่ายให้กินไปก่อน คุณแม่ท่านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ลูกเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

เกิดจากที่นอนฝุ่นไรผ้าหรือเปล่าคะ เปลี่ยนผ้าปูบ่อยๆ ถ้าที่นอนไม่ได้ใส่ผ้าปูก็ต้องใส่นะคะ ลองใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองซื้อมาทาให้น้องดูค่ะ