ลูกเป็นผื่น 3-4วันแล้วไม่หาย

ลูกเป็นผื่น ตั้งแต่ 13/11/63 มีไข้ 38.6° วันเดียว แต่ผื่นบังไม่หาย ค่อยๆแตกกระจายออก มีอาการคัน ไปหาหมอ 3 ที่ ไม่มีี่ไหนบอกได้แน่ชัด เพียงแต่ให้กินยาแก้แพ้และยาลดไข้ ไม่ต้องตรวจอะไรนอกจากวัดไข้ อ้าปาก ดูในคอ ดูฝ่ามือฝ่าเท้า ซืึ่งไม่ขึ้นผื่น (มีที่เท้า ไม่มีที่มือและปาก) สงสัยว่าจะแพ้ แต่หาสาเหตุไม่ได้ กลุ้มใจจังค่ะ

ลูกเป็นผื่น 3-4วันแล้วไม่หาย
1 ตอบกลับ

ได้ตรวจเลือดไหมคะ..ว่ามีอะไรผิดปกติกบ้าง..หรือน้องแพ้อาหารบ้างชนิด

4y ago

หมอไม่ตรวจเลือดให้เลยค่ะ ไปหา3แห่งแล้ว ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ