แม่บ้านไหนลูกเป็นหูดข้าวสุกบ้างคะ

ลูกเป็นตรงเปลือกตาแล้วก็ใต้ตาคะ เท่าที่อ่านมาจะหายเองแต่ใช้เวลาหน่อย มันติดใจแม่ซะเหลือเกินอยากจะเอาเข็มจี้มาก แต่กลัวอยู่ใกล้ตามาก มีวิธีรักษากันแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าจิ้มเด็ดขาดนะคะถ้ามันเป็นแผลมันมีโอกาสติดเชื้อค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นแผลเป็นหรือแผลลุกลามไปซะเปล่า ๆ ถ้ากังวลจริงๆลองปรึกษาคุณหมอค่ะ