ลูกนอนยากมากค่ะ

ลูกเดือนครึ่งค่ะ มีปัญหานอนยากมาก ร้องไห้หนักมาก ขนาดว่าอุ้มนอนยังนอนแปบเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาผ้าห่อตัวน้องให้กระชับ เพื่อให้น้องรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องดูค่ะ บางทีน้องอาจจะยังไม่ชินกับสภาพแวดล้อม และอีกทางคือเปิดเพลงหรือเสียงธรรมชาติเวลาน้องนอนค่ะ