ขี้มูกแข็งในจมูกลูก

ลูกเดือนกว่ามีขี้มูกแข็งเป็นแผ่นอยู่ในรูจมูกด้านใน เวลาหายใจดังฟี้ๆ แต่ใช้ตัดตอนบัตชุบน้ำเกลือเช็ดไม่ถึง ไม่กล้าล้วงลึก กลัวเค้าสะบัดแล้วกระแทก อยากรู้ว่าขี้มูกมันจะหลุดออกมาได้เองไหม

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือหยดจมูกสำหรับเด็กค่ะ มันจะทำให้ขี้มูกนุ่ม เดี่ยวมันจะหลุดออกมาเอง ไม่ต้องใช้อะไรแหย่จมูกลูกด้วย ปลอดภัยกว่าค่ะ