ลูกเจ็ดแล้วไม่ยอมเป่าปากคะกลัวน้องพัฒนาการช้าต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องทำให้น้องดูก่อนนะค่ะ ทำให้ดูเวลาเล่นกับน้องหรือพาน้องนั่งรถ บ้านนี้ป๊ะทำให้น้องดูแล้วน้องก็จะจำ ตอนนี้เป่าทั้งวันเลยค่ะ

เป่าปากคือยังไงอ่ะคะคุณแม่