เปลี่ยนนมเป็นสูตร2ลูกไม่ยอมทาน

ลูกเจ็ดเดือนให้กินนมแม่สลับนมผงจากเดิมทานสูตร1ของเอ็นฟาพอเริ่มเปลี่ยนมาเป็นสูตร2ลูกไม่ยอมกินเลยกินนมแม่อย่างเดียวให้ดูดชิมนิดๆแล้วก็ไม่ดูดเลยแล้วก็ร้องไห้ตลอดเลยแม่ๆแนะนำหน่อ่ิยจ้าลองมาหลายวิธีไม่ได้ผลเลย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆเปลี่ยนค่ะผสมอย่างละครึ่งดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะ​คะว่าจะเปลี่ยนนมเป็นสูตรใหม่เลยแม่แนะนำด้วยคะว่าตัวไหนดี