ปั้มนม

ลูกเข้าเต้าไม่ได้ เพราะหัวนมใหญ่ เลยปั้มนมให้ลูกกิน ปั้มทุก2-3ชม วันละ8รอบ กินทุกอย่างยาเร่งน้ำนม ปั้มรอบ1ได้ไม่ถึง3ออน 2ข้างรวมกันนะคะ ใครมีวิธี ทำให้น้ำนมมาเยอะๆบ้างคะ ลูกได้ 22วันจร้า #อยากสต๊อกนม #อยากให้ลูกกินนมแม่

ปั้มนม
11 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีนำ้นมเลยค่ะทานอะรัยค่ะถึงจะมี