สอบถามแม่ๆ

ลูกเข้า2เดือน2วันแล้วเริ่มรู้สึกจะนอนยากขึ้นกว่าเดิมงอแง อ้อนไม่ยอมนอนทั้งๆที่ง่วงสุดๆบ้างคะ สาเหตุเพราะอะไร ทั้งกลางวันกลางคืนไม่นอน ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆเครียดมากมือใหม่สุดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆ
6 ตอบกลับ

เริ่มมองเห็นค่ะ อยากดูอยากรู้ อยากเล่น