ลูกเกิดได้4วันมีอาการหายใจครือคราด

ลูกเกิดได้ 4 วันมีอาการหายใจครืดคราด มีแม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดหรือเปล่าคะ หรือ กินนมอิมมากเวลาลูกนอนมันอาดมีเสียงครืดคราดได้คะ ทางนี้ น้องเป็นหวัด หยอดน้ำเกลือ ดูดน้ำมูกเอาคะ แต่ทางนี้ชอบใช้ปากดูดคะ

1y ago

น้องไม่มีน้ำมูกค่ะ แต่นานๆๆๆทีจะจาม แต่หายใจครืดคราด