ลูกเกิดได้ 15 วัน นอนเยอะไปมั้ย

ลูกเกิดได้ 15 วัน หลับนานมาก ปลุกก็ไม่ตื่น จะตื่นเองแล้วก็ดูดนม แต่กว่าจะตื่น

27 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร​ค่ะเด็ก​จะนอนเยอะช่วงแรกๆก้คอยปลุกมากินนม

ปกติคะ แม่ต้องปลุกทุก 2 3 ชม. คะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

ต้องปลุกจนตื่นทุกๆ2ชม.น้ะค้ะ ปลุกก้อต้องตื่นจ้า

ปกติจ้าาา บ้านก็เป็น น้องจะ1เดือน แล้วว😊

ปกติค่า ทางนี้อาทิตกว่าแล้วค่าาาา

ปกติคะเด่วก้อเปลี่ยนไปเรื่อยคะ

ทารก. ปกติกิน กะนอนค่ะแม่

ถ้าดูดนมนานก้ปกติค่ะ

ต้องปลุกทุก2-3ชม.ค่ะ

เลี้ยงง่ายจังค่ะ