วีคซีนลูกน้อย

ลูกเกิด16มกรา ลูกไปอยู่กับย่า พึ่งจะไปวันที่7มีนา ไม่ได้ไปแจ้งอนามัย อนามัยที่บ้านย่าฉีดทุกวันที่15เบิกยาได้แค่วันที่15 แต่ลูกเกิด16 วัคซีนเลยต้องย้ายไปฉีด19เมษา (วัคซีน2เดือน) และครั้งต่อๆไปก็ต้องเลื่อน แบบนี้ได้ใช่ไหมลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกแม่มือใหม่จะกังวลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดฟรีค่ะ ไม่เสียสักบาทพึ่งจะพาลูกชายวัยสองเดือนไปฉีดที่อนามัยมาจ๊ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ