ลูกอึเป็นสีเหลืองอ่อนแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ?

ปกติน้องกินนมแม่ พอน้องได้ 1ขวบ แม่เลยเปลี่ยนให้น้องมากินนมกล่องของโฟร์โมสต์โอเมก้าโกลว์ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกอึเป็นสีเหลืองอ่อนแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ?
1 ตอบกลับ

เหมือนเป็นสีของนมเลยค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดหรือมูกอะไรก็ลองสังเกตน้องอีกหน่อยนะคะ