เมื่อก่อนน้ำนมมาน้อยเลี้ยงลูกด้วยนมผสมกับนมแม่ควบคูกันลูกถ่าย2-3วันครั้ง แต่ตอนนี้ให้กินนมแม่มากขึ้น

ลูกอึวันละ4-6ครั้งอึเป็นสีแบบนี้ ไม่งอแง ปกติมั้ยค่ะรึน้องท้องเสีย 2วันมานี้เเม่ทานส้มเขียวหวานไป2ลูกจะเกี่ยวกันมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมื่อก่อนน้ำนมมาน้อยเลี้ยงลูกด้วยนมผสมกับนมแม่ควบคูกันลูกถ่าย2-3วันครั้ง แต่ตอนนี้ให้กินนมแม่มากขึ้น
2 ตอบกลับ

ตอนให้นมลูกบ้านนี่เด็กกินนมแม่ค่ะ ไม่ทานอะไรเปรี้ยวๆ ลูกจะท้องเสียค่ะ