ถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า เหนียวข้น มีกลิ่นเหม็น

ลูกอายุได้ 2 เดือน ทานนมผงและนมเเม่ แต่นมผงเป็นหลัก ลูกถ่ายวันเว้นวัน หรือวันละครั้ง แต่ละครั้งจะถ่ายเยอะมากจนล้นแพมเพิส แต่ครั้งนี้ลูกถ่ายออกมาสีเเปลก เป็นสีเขียวเข้มขี้ม้า แต่ก่อนหน้านั้น แม่ทานน้ำพริกผักต้ม อยากทราบว่าเกี่ยวกันไหมคะ ที่ผักจะทำให้ลูกถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเข้ม?

ถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า เหนียวข้น มีกลิ่นเหม็น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปกติ ค่ะ