ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง

ลูกอายุได้ 20 วัน ตอนแรกเป็นตุ่มขาวๆพองๆ พอแห้งแล้วก็แดงๆบางๆแบบในรูปค่ะ น้องอึเกือบตลอดเวลา แม่ๆคนไหนพอมีคำแนะนำมั้ยคะ. ซื้อยามาทาหลายยี่ฮ้อแล้วค่ะ หรือต้องพาไปหาหมอ สงสารลูกมาก #ลูกคนแรก

ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง
43 ตอบกลับ

ดูแล้วผิวแห้งๆเหมือนจะคันไปหาหมอเถอะค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ สงสารน้อง

หาหมอดีกว่าค่ะ ดูแล้วน้องเป็นเยอะเชียว

ผิวน้องแห้งมากๆ..หาหมอเถอะคะ..สงสารน้อง..

เเม่กินของอะไร ลูกกินน้ำนม อาจจะเเพ้

ทาวาสลินทุกครั้งที่ใส่แพมเพิสนะค่ะ

เป็นเยอะขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาคุณหมอดีกว่านะคะแม่

เป็นขนาดนี้ ควรหาหมอเลยค่ะแม่

เป็นเยอะน่ะค่ะไปหาหมอดีกว่า