ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ลูกอายุได้ 1 เดือนแล้ว สามารถใช้หมอนหนุนหัวได้ยังคะ ? พอดีตอนอยู่ที่ รพ. หมอแนะนำว่าอย่าให้ลูกนอนหนุนหมอนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นใช้หมอนหนุนค่ะ เพราะอาจจะทำให้น้องนอนคอพับแล้วกดทับทำให้หายใจไม่ออหได้ค่ะ