ลูกไม่ถ่าย

ลูกอายุเดือนครึ่งมีปันหาถ่ายยาก ไม่ยอมถ่าย3วันเลยจำเป็นต้องสวนถ่าย วัน3วันถัดมาก้อไม่ถ่าย เลยต้องสวนอีกรอบ แล้วนี่2วันมาแล้ว ก้อยังไม่ถ่ายเป็นแบบนี้ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างแต่ละบ้านขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน19วันไม่ถ่ายมา5วันพาไปหาหมอมาหมอบอกปรกติเด็กนมแม่