สอบถามครับ

ลูกอายุ 7 วัน ผ่าคลอด กินนม S26 Gold pro c อึ วันละ 4-5 ครั้ง อึ ปกติ ไม่แข็งไม่เหลว อึ วันละหลายรอบ แบบนี้ ปกติไหมครับ ??

1 ตอบกลับ

น้องแรกเกิดจะถ่ายบ่อยค่ะคุณพ่อ พอหลัง 1 เดือนไปน้องจะถ่ายแค่ 3-4 ครั้ง/วัน ค่ะ