ลูกพร้อมเริ่มอาหารเสริมไหม

ลูกอายุ 5 เดือน 3 วันเวลาเขาเห็นคนอื่นกินอะไรเขาจะมองถ้าอยู่ไกล้ๆเขาจะชอบแย่งแม่เลยเอาแอปเปิ้ลบดราดนมลองป้อนเขาอ้าปากรอเลยค่ะ #แบบนี้คือน้องพร้อมทานอาหารเสริมหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

เด็กเห็นอะไรก็อ้าหมดแหละค่ะ อาหารเสริมต้อง6เดือน+ค่ะ