ลูกไม่ถ่าย3-5วันปกติไหมคะ

ลูกอายุ 4เดือน 11วัน ผายลมมีกลิ่นเหม็น 3-5วันถ่ายครั้งอุจระมีกลิ่น แต่ไม่เป็นก้อนเหลวปกติกินนมแม่ล้วน ปกติไหมคะมีใครเป็นบ้างไหม แล้วทำไงให้ลูกถ่ายบ่อยขึ้น ผายลมไม่มีกลิ่น แม่กินอาหารปกติ มีส้มตำบ้างแต่ไม่บ่อยลูกไม่มีอาการท้องอืดงองแงใดๆปกติ กินเก่งนอนง่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ